Slogan
Giới Thiệu
Giới Thiệu
Công ty cổ phần dịch vụ TCS hoạt động trong lĩnh vực giao nhận và khai thuê hải quan. Nền tảng cốt lõi của chúng tôi là cung cấp dịch vụ khai báo và thông quan hải quan cho hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu với thời gian tối ưu, hạn chế rủi ro thấp nhất về mặt chính sách khi cơ quan hải quan thực hiện kiểm tra sau thông quan các nội dung về mã số HS, chính sách xuất nhập khẩu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn về chính sách xuất nhập khẩu, chính sách ưu đãi thuế quan đối với các dự án FDI đầu tư tại việt nam.

Công ty cổ phần dịch vụ TCS cung cấp giải pháp khai thuê hải quan chuyên nghiệp với dịch vụ khai báo thông quan hải quan nhanh chóng thuận tiện chính xác cho khách hàng.

Được xây dựng và điều hành bởi đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thuê hải quan và chính sách thuế, chính sách ưu đãi đầu tư cho các dự án có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là chuyên gia trong ngành và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khai thuê hải quan.

Ngoài dịch vụ thông quan cho các đơn vị có hoạt động xuất nhập khẩu, khách hàng của chúng tôi còn là đơn vị cung ứng dịch vụ khai hải quan cho các đại lý vận tải, dịch vụ chuỗi cung ứng, các trung tâm phân phối, các đơn vị chuyển phát nhanh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tích hợp linh hoạt và chuyên nghiệp cho toàn bộ qui trình thủ tục khai báo hải quan, giao nhận, vận chuyển và phân phối.

Chúng tôi họat động độc lập và khách quan:

Chúng tôi không cạnh tranh trực tiếp với các đại lý vận chuyển thay vào đó chúng tôi cung cấp giải pháp cộng tác theo định hướng chuyên nghiệp hóa hoạt động khai thuê hải quan. giải pháp khai thuê hải quan tích hợp của chúng tôi đem lại giá trị gia tăng bất kỳ chuỗi cung ứng nào.

Tại sao khách hàng lại chọn dịch vụ của TCS: (Why TCS)
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu. Thông qua đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm của TCS khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và và yên tâm trong quản lý và đảm bảo thông suốt trong hoạt động kinh doanh hàng ngày.
  • Chúng tôi hoạt động trên triết lý đơn giản qui trình xử lý, thiết lập chuẩn mực thông tin chứng từ khai báo hải quan và tuân thủ qui định của pháp luật.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục thông quan thuận tiện, chính xác và phù hợp
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tích hợp 3PL Logistics toàn diện- một dịch vụ trọn gói duy nhất cho toàn bộ họat động xuất nhập khẩu hàng hóa của quí khách.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực khai thuê hải quan, giao nhận hàng hóa là nền tảng để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của quí khách. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan nhanh chóng, thuận tiện, tin cậy và chính xác, phù hợp qui định của các cơ quan quản lý xuất nhập khẩu.